Chính sách bán hàng, thanh toán

1. Chính sách bán hàng

Toàn bộ dịch vụ trên website songnghi.net đều hoạt động trên nền tảng Online vì vậy việc thực hiện chính sách bán hàng, bảo hành, đổi trả sản phẩm dịch vụ trên songnghi.net được chúng tôi thực hiện như sau:

– Khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được nhân viên của công ty liên hệ (gặp trực tiếp tại văn phòng hoặc liên hệ qua Email, điện thoại) để trao đổi và tư vấn sử dụng dịch vụ.

– Sau khi đã lựa chọn các gói dịch vụ, hai bên sẽ thực hiện việc ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ, trong đó có các nội dung cam kết bảo hành, đổi trả sản phẩm.

– Việc thực hiện chính sách bán hàng, bảo hành, đổi trả sản phẩm sẽ thực hiện theo nội dung hợp đồng hai bên đã ký kết.

2. Giải quyết tranh chấp, Khiếu nại

Song Nghi Marketing có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ khách hàng giải quyết những tranh chấp, khiếu nại có liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ tại website Song Nghi Marketing của chúng tôi.

Khi phát sinh tranh chấp, khiếu nại Song Nghi Marketing luôn đề cao và ưu tiên giải pháp thương lượng, hòa giải nhằm duy trì sự tin cậy của khách hàng vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình thực hiện giải quyết tranh chấp, khiếu nại của chúng tôi được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận phản ánh, khiếu nại của khách hàng liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ của Song Nghi Marketing thông qua phản hồi trực tiếp, điện thoại liên hệ hoặc Email trên website songnghi.net

Bước 2: Song Nghi Marketing tìm hiểu thông tin về khiếu nại, phản ánh của khách hàng.

Bước 3: Phản hồi với khách hàng thông qua điện thoại, email hoặc trao đổi trực tiếp với khách hàng.

3. Chính sách thanh toán

Hiện tại để thanh toán học phí cũng như sử dụng các dịch vụ khác của Song Nghi Marketing, các bạn có thể sử dụng một trong các hình thức thanh toán dưới đây.

3.1. Thanh toán Online

Để tiết kiệm thời gian đi lại, các bạn có thể thanh toán qua hình thức chuyển khoản. Sau khi thanh toán thành công, Song Nghi Marketing sẽ chủ động liên lạc với các bạn trong thời gian sớm nhất (chậm nhất là sau 24h).

Lưu ý:

• Các bạn vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán là: Họ và tên + Số điện thoại + dịch vụ; tại phiếu gửi tiền ở ngân hàng hoặc nội dung chuyển khoản.

• Vui lòng điền chính xác họ tên và số điện thoại để chúng tôi thuận tiện trong việc liên hệ với bạn

• Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn chuyển tiền nhầm hoặc không phải tài khoản ghi trên website songnghi.net hoặc tài khoản trên hợp đồng của hai bên (nếu có)

Danh sách ngân hàng thanh toán qua hình thức chuyển khoản:

– 3851113859999 tại ngân hàng MB chi nhánh Bình Định (MB Bank Bình Định)

– Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH MARKETING SONG NGHI

3.2. Thanh toán trực tiếp

Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng của Song Nghi Marketing

CÔNG TY TNHH MARKETING SONG NGHI

Địa chỉ: 385/1 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Điện thoại: 0945 549 549